abcdefghijklmnopqrstuvwxyz#

Categories starting with D

Dịch vụ thoại (11)

Các dịch vụ thoại cố định, dịch vụ lắp đặt mới, dịch vụ cộng thêm....
Dịch vụ thoại

Dịch vụ thông tin (12)

Các dịch vụ về thông tin và giải trí: Video conferencing, Contact Center, thông tin giải trí thương mại,....
Dịch vụ thông tin

Items starting with D

DataNET

DataNET

DataNet - các dịch vụ dữ liệu trực tuyến là công cụ đắc lực cho doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và kinh doanh hiệu quả.

Dịch vụ 1080

Dịch vụ 1080

1080 là dịch vụ giải đáp thông tin các lĩnh kinh tế, văn hoá, chính trị, xã hội... Khi cần biết thông tin nào đó, chỉ cần gọi 1080, ngay tức thì thông tin sẽ được giải đáp.

Dịch vụ cộng thêm

Dịch vụ cộng thêm

Trên điện thoại cố định, ngoài dịch vụ thoại khách hàng có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ cộng thêm.

Dịch vụ 1088

Dịch vụ 1088

1088 là dịch vụ tư vấn qua điện thoại của Viễn thông TP.HCM trên các lĩnh vực: tình yêu hôn nhân gia đình, nữ công gia chánh, thẩm mỹ, thể thao, pháp luật, tin học, kinh tế,.....

Dịch vụ MyTV

Dịch vụ MyTV

MyTV là dịch vụ truyền hình qua giao thức Internet được cung cấp tới khách hàng dựa trên công nghệ IPTV (Internet Protocol Television).

Dịch vụ sau lắp đặt mới

Dịch vụ sau lắp đặt mới

Sau khi lắp đặt điện thoại cố định, khách hàng có thể sử dụng thêm một số dịch vụ như: Chọn số điện thoại hoặc đổi số bất kỳ, thuê lại số điện thoại sau khi dời và đổi số,thuê số điện thoại để kết nối tổng đài nội bộ...

Dịch vụ 108600

Dịch vụ 108600

108600 là số điện thoại cung cấp các kết quả thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp...của 108 trường tại TP.Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chọn số Điện thoại cố định

Dịch vụ chọn số Điện thoại cố định

Khách hàng đăng ký sử dụng điện thoại cố định của VNPT TP.HCM sẽ được chọn số theo ý muốn.

Dịch vụ 108601

Dịch vụ 108601

108601 là số điện thoại cung cấp thông tin quá trình học tập và kết quả học tập của học sinh của hơn 10 trường trung học phổ thông và trung học cơ sở ở TP.HCM.

Dịch vụ Green Online

Dịch vụ Green Online

Green Online là dịch vụ giúp khách hàng sử dụng interet ngăn chặn truy cập đến các trang webcó nội dung không lành mạnh như:  khiêu dâm, bạo lực, ma túy, cờ bạc, tự tử, kỳ quái và các thể loại khác. Dịch vụ đem đến sự đơn giản, thuận tiện, an tâm hàng đầu cho khách hàng và đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Dịch vụ MegaConference

Dịch vụ MegaConference

Đây là dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến thế hệ mới qua mạng băng rộng với tên gọi MegaConference. Khác với các dịch vụ Hội nghị truyền hình hiện tại, MegaConference có nhiều tính năng, tiện ích nâng cao, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc thiết lập hội nghị, quản lý và trao đổi thông tin.

Dịch vụ gọi 1719

Dịch vụ gọi 1719

Đây là dịch vụ gọi điện thoại nội hạt, nội tỉnh, liên tỉnh, di động và quốc tế trả trước, người sử dụng chỉ cần mua một thẻ điện thoại trả tiền trước có mệnh giá từ 30.000 đồng đến 500.000 đồng là có thể thực hiện cuộc gọi từ bất kỳ máy điện thoại cố định thông qua việc gọi vào số dịch vụ 1719. Cước phí cuộc gọi sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thẻ.

Dịch vụ B-Fone

Dịch vụ B-Fone (IP-Centrex) là dịch vụ thoại tiên tiến cho doanh nghiệp, là giải pháp mới của mạng đa phương tiện trên nền IP (IMS) cho các ứng dụng tương đương dịch vụ tổng đài doanh nghiệp.

Bạn đang ở: Trang chủ Dịch vụ Alpha Index