VNPT Ho Chi Minh City

Hòa mạng VinaPhone trả sau được chọn số

In PDF.

so_dep_copyTừ ngày 5/7/2010, khách hàng hòa mạng trả sau của VinaPhone sẽ được lựa chọn số thuê bao phù hợp với ý thích của mình kèm theo một khoản cam kết mức cước sử dụng hàng tháng.

VinaPhone cho biết, với kho số phong phú bao gồm các số điện thoại trong dải có 10 số (091, 094) và các số điện thoại trong dải có 11 số (0123,0124,0125,0127,0129) khách hàng khi đăng ký thuê bao trả sau của nhà mạng này, sẽ có nhiều lựa chọn số điện thoại phù hợp với sở thích, mong muốn của mình như số phong thủy, số ngày sinh, số tam hoa, tứ quí.... Khách hàng sẽ không phải trả bất cứ một chi phí nào cho việc chọn lựa chọn số, kể cả lựa chọn số đẹp, số đặc biệt. Việc tính cước hòa mạng cho các thuê bao này sẽ được tính phí như các thuê bao trả sau thông thường khác, khách hàng cũng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại (nếu có) vào thời điểm hòa mạng.

Để thực hiện việc chọn số, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web Vinaphone.com.vn, sau đó vào mục Chọn số Thuê bao trả sau, lựa chọn số thuê bao phù hợp theo sở thích của mình và điền đầy đủ thông tin cá nhân trong mục đăng ký chọn số. Sau khi hoàn thành các thủ tục đăng kí khách hàng sẽ được cấp một mã xác thực để phục vụ cho việc hoàn thành hợp đồng hòa mạng tại các cửa hàng giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc.

VinaPhone chia ra 10 loại đầu số điện thoại và sẽ có các mức cam kết sử dụng khác nhau cho các thuê bao phụ thuộc vào từng loại số điện thoại: Thời gian cam kết sử dụng sẽ kéo dài từ ít nhất từ 12 - 24 tháng, cước cam kết tối thiểu bao gồm cước thuê bao thángtừ 150.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ. Trong thời gian cam kết sử dụng, hàng tháng khách hàng sẽ phải thanh toán hóa đơn cước tháng tối thiểu bằng mức cam kết. Nếu hóa đơn cước tháng cao hơn mức cam kết thì thanh toán cước theo hoá đơn cước tháng.

Ngoài ra, tùy loại số điện thoại khách hàng lựa chọn, khách hàng sẽ đặt cọc cho nhà mạng một khoản tiền tương ứng khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ. Số tiền khách hàng đã đặt cọc sẽ được VinaPhone hoàn trả vào hóa đơn cước hàng tháng tùy vào mức cam kết (cước & thời gian cam kết) của khách hàng.

( theo ICTnews)

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 05 Tháng 7 2010 11:27 )  
Vị trí Trang chủ
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo