Sự cố trên hệ thống cáp quang quốc tế AAG

Kính gửi: Quý khách hàng

Vào lúc 23 giờ 26 phút ngày 15/09/2014 trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đoạn từ TP.Hồ Chí Minh, Việt nam đi Hồng Kông đã xảy ra sự cố bất khả kháng. Sự cố này gây sụt giảm khoảng 40% dung lượng băng thông Internet quốc tế từ Việt Nam đi Hồng Kông, Mỹ của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam đang khai thác trên tuyến cáp này.

 Ngay sau khi sự cố xảy ra, Tập đoàn VNPT đã khẩn trương làm việc với nhà quản trị hệ thống AAG để sớm có phương án sửa chữa, khắc phục sự cố và đồng thời định tuyến, khôi phục lưu lượng qua hướng ưu tiên. Ngoài ra, Tập đoàn VNPT cũng đã nhanh chóng bổ sung dung lượng đi quốc tế trên tuyến cáp biển SMW3 và cáp trên đất liền để đảm bảo tối đa chất lượng dịch vụ. Vì vậy, dung lượng Internet quốc tế của Tập đoàn VNPT đi các hướng trên cáp đất và cáp biển SMW3 vẫn được đảm bảo để cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi vẫn đang tích cực và phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý sự cố trên hệ thống cáp quang quốc tế AAG để khôi phục trong thời gian sớm nhất.

VNPT TP.Hồ Chí Minh xin thông báo và rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ của Quý khách hàng về việc truy cập Internet nói riêng và các dịch vụ viễn thông quốc tế khác nói chung của Quý khách hàng có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Trân trọng.

VNPT TP.Hồ Chí Minh 

Bạn đang ở: Trang chủ Tin Tức Tin liên quan VNPT TP HCM Sự cố trên hệ thống cáp quang quốc tế AAG