Lễ trao giải CTKM "Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn"

Sáng 28/9/2016, tại Tp.HCM, Trung tâm Kinh doanh (TTKD) VNPT Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng cho 07 khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mại “Sinh nhật vui – Trúng thưởng lớn” của mạng VinaPhone.

Chương trình khuyến mại “Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn” của VNPT VinaPhone bắt đầu từ ngày 15/6 đến hết ngày 20/7/2016, dành cho các khách hàng đang sử dụng và khách hàng đăng ký mới dịch vụ di động của VNPT VinaPhone khi tiêu dùng tài khoản chính, nạp thẻ và phát sinh cước (đối với thuê bao trả sau). Theo đó, mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ di động của VNPT VinaPhone và có phát sinh tiêu dùng tài khoản chính/nạp thẻ hoặc phát sinh cước 10.000 đồng sẽ được nhận một mã dự thưởng từ chương trình để tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Bà Phạm Hồng Hà – Phó Giám đốc TTKD VNPT TP.HCM phát biểu khai mạc Lễ

Tại buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo TTKD đã trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng các Giải Nhất, Nhì, Ba theo thông tin cụ thể như sau:

- Giải Nhất – xe Vespa LX125 là 2 khách hàng: Phạm Thanh Cần (chủ thuê bao số 0915650086) và Công ty Cổ phần Pin Ắc qui miền Nam (chủ thuê bao số 01276898843).

- Giải Nhì – điện thoại Iphone 6s là 3 khách hàng: Lý Thị Kim (chủ thuê bao số 0888600245), Phạm Thị Thu Trang (chủ thuê bao số 0916353300), Trần Tư Hiện (chủ thuê bao số 0913125881).

- Giải Ba – ti vi Smart Samsung UA40K5500 là 2 khách hàng: Nguyễn Anh Nguyễn (chủ thuê bao số 0948317606), Từ Chí Cường (chủ thuê bao số 0913167106).

Các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba dành cho các khách hàng trúng thưởng

Đại diện Sở Công Thương TP.HCM và Ông Thạch Thanh Bình – Bí thư Đảng Ủy TTKD VNPT TP.HCM trao thưởng cho khách hàng trúng Giải Ba: Từ Chí Cường và Nguyễn Anh Nguyễn

Tại buổi Lễ, khách hàng Từ Chí Cường chia sẻ: “Tôi thật sự rất vui và cũng cảm thấy vô cùng may mắn khi mình là chủ nhân của giải thưởng ti vi Samsung này. Là khách hàng trung thành của nhà mạng VinaPhone, tôi chúc cho VinaPhone tiếp tục phát triển vững mạnh và luôn là thương hiệu quốc gia”.

Ông Bùi Khắc Thụy Khanh - PGĐ TTKD VNPT TP. Hồ Chí Minh trao thưởng cho khách hàng trúng Giải Nhì: Trần Tư Hiện, Phạm Thị Thu Trang và Lý Thị Kim

Khách hàng Trần Tư Hiện thì chia sẻ ông là chủ thuê bao mạng VinaPhone đã 19 năm nay. Gia đình ông đều dùng thuê bao mạng VinaPhone và mấy Sim ông đang dùng cũng đều là VinaPhone.

Bà Phạm Hồng Hà - Phó Giám đốc TTKD VNPT TP. Hồ Chí Minh và Ông Ngô Hữu Đức - Phó Giám đốc TTKD VNPT TP. Hồ Chí Minh trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng Giải Nhất

Ngoài ra, khách hàng Nguyễn Thanh Tùng (đại diện Công ty Cổ phần Pin Ắc qui miền Nam nhận thưởng) cũng chia sẻ: “Tôi xin đại diện Công ty Cổ phần Pin Ắc qui miền Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến toàn thể Công ty VinaPhone, vì đây là nhà mạng đã đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi và các khách hàng cùng trúng giải thật sự may mắn vì vừa sử dụng dịch vụ vừa đạt được giải thưởng của chương trình khuyến mại “Sinh nhật vui - Trúng thưởng lớn”. Xin chúc cho Công ty VinaPhone tiếp tục phát triển, luôn vững mạnh và mãi là bạn đồng hành của người dân và doanh nghiệp”.

Đại diện Lãnh đạo TTKD VNPT Tp. Hồ Chí Minh và các khách hàng trúng thưởng

Bạn đang ở: Trang chủ Tin Tức Tin liên quan VNPT TP HCM Lễ trao giải CTKM "Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn"